trung tâm thương mại Viễn Triều ( Hon Chong CENTER)

Đăng ký tư vấn 

Thông tin Dự án

CHO THUÊ GIAN HÀNG TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VIỄN TRIỀU NHA TRANG ( HON CHONG CENTER)

line9 600x25
HOTLINE: 098 986 2078
Trung tâm thương mại Viễn Triều được thiết kế theo tầm cỡ quốc tế với nhiều gian hàng lớn nhỏ khác nhau. Thời gian qua nơi đây đã thực sự trở thành điểm quảng bá thương hiệu lý tưởng cho không ít doanh nghiệp. Nhằm giúp các doanh nghiệp thành công hơn nữa trong việc kinh doanh TTTM Viễn Triều đang tiếp tục cho thuê các gian hàng với: vị trí đẹp, không gian hiện đại, giá rẻ.
Địa điểm là nhân tố đầu tiên quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Việc buôn bán phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Hiện nay, Chung cư Mường Thanh Viễn Triều đang cho thuê một số gian hàng trong trung tâm thương mại.
Diện tích mỗi gian hàng:
Khu trung tâm thương mại Viễn Triều có diện tích tương đối rộng lên đến 1200m2, được chia thành nhiều gian hàng lớn nhỏ khác nhau S: từ 5,5m2 – 21m2 nhằm đáp ứng yếu tố đa dạng và phong phú về các mặt hàng và để thuận tiện cho phục vụ lợi ích của khách hàng.
TTTM viễn triều nha trang
Khu trung tâm thương mại Viễn Triều

Mặt bằng đẹp:
bcd9b6c67f0b9355ca1a min

Trung tâm thương mại Viễn Triều nằm trong tòa Chung cư cao 41 tầng là nơi đông khách nhất nên bạn không phải lo về vấn đề khách hàng. Chỉ cần sản phẩm của bạn kinh doanh có mẫu mã đẹp, bắt mắt, chất lượng tốt và giá cả phải chăng thì bạn sẽ có trong tay rất nhiều khách hàng ruột. Do mới được hoàn thiện nên những gian hàng Viễn Triều cho thuê này còn rất mới và đẹp. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi lựa chọn nơi đây.
chung-cu-vien-trieu-nha-trang
Gian hàng mẫu trong trung tâm thương mại viễn triều

Giá cả thuê gian hàng hợp lý:
Diện tích không quá rộng nhưng tiềm năng phát triển là rất lớn. Đặc biệt giá cả thuê gian hàng trung tâm thương mại Viễn Triều rất hợp lý nên rất phù hợp với những người kinh doanh nhỏ.
Với tất cả những tiện ích trên bạn hãy đặt thuê một gian hàng tại đây và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh
trung-tam-thuong-mai-vien-trieu

 Nhằm thu hút cũng như mang đến hiệu quả kinh doanh cao nhất.  Cho thuê gian hàng TTTM Viễn Triều giá cực hấp dẫn, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường, đồng thời mức giá rẻ hơn nhiều so với giá trị các gian hàng mà TTTM mang đến cho khách hàng.
Xem thêm
--> Thông tin dự án chung cư viễn Triều Nha Trang

global free content

Phòng Kinh Doanh