Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng động viên Tập đoàn Mường Thanh

Vào những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, trong chuyến thăm chính thức nước bạn Lào, khách sạn Mường Thanh Viêng Chăn của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản đã vinh dự được đoàn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng quyết định chọn là điểm dừng chân.
 

52708411 260441578165731 7152201393539907584 n

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội; Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Phạm Bình Minh, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao …

Đây là sự kiện đặc biệt, lớn nhất của Tập Đoàn Mường Thanh trong những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Chia sẻ về quá trình chuẩn bị để đón tiếp đoàn, Anh Phạm Hồng Dũng, phó TGĐ Tập đoàn phụ trách kinh doanh, cho biết: “Sau khi nhận được tin đoàn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng quyết định chọn khách sạn của người Việt tại thủ đô Viêng Chăn là điểm dừng chân thì toàn bộ ban lãnh đạo tập đoàn đều cảm thấy hết sức vinh dự và tự hào.

Đích thân Chủ tịch Lê Thanh Thản đã gọi tôi lên dặn dò anh em lập đoàn cán bộ sang Lào để đón đoàn Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sao cho ân cần, chu đáo, đặc biệt là phải kiểm tra chất lượng các món ăn sao cho phù hợp với người Việt. Gác lại công việc trong nước, đoàn cán bộ cao cấp của Tập đoàn Mường Thanh đã bay sang Lào phối hợp với khách sạn Mường Thanh Viêng Chăn để đón đoàn Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Với thời gian chuẩn bị ngắn thì việc lo ăn, lo nghỉ cho một đoàn cán bộ cao cấp của Việt Nam sao cho phù hợp quả thực không đơn giản. Tuy nhiên với vị thế Tập đoàn Mường Thanh thì công việc như thế này đã trở nên quá thường ngày. Với bộ máy thuần việt, sử dụng người địa phương đã được đào tạo bài bản, phục vụ ân cần, chu đáo, tận tình, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã được đa số Người Việt