Nơi Chung Cư rẻ nhất Hà Nội, khu đô thị Thanh Hà có gì đáng sống?

Chung cư thanh hà cienco 5 ngoài sức hót thị trường về giá rẻ nhất Hà Nội, thì các căn hộ tòa nhà ở đây đang được hưởng tiện ích và không gian tốt nhất của khu đô thị sinh thái Thanh Hà Mường Thanh.

Ngay trên địa bàn quận Hà Đông có 1 dự án phù hợp với túi tiền của đại đa số người có thu nhập thấp và trung bình nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ mọi tiện ích đi kèm. Đó chính là Khu đô thị Thanh Hà, một khu đô thị được ví như một thành phố xanh thu nhỏ đáp ứng tương đối đầy đủ các tiện ích cơ bản của người dân.

Đến với KĐT Thanh Hà được người dân hoàn toàn bất ngờ về những tiện ích mà KĐT đem lại. Hệ thống hồ điều hòa với tổng diện tích trên 30h.a được ví như lá phổi xanh của KĐT; công viên, cây xanh, công trình công cộng chiếm hơn 60% diện tích KĐT

cư dân KĐT Thanh Hà còn được sử dụng những tiện ích công cộng đầy đủ. Khu liên hợp thể thao bao gồm nhà thi đấu đa năng, bể bơi ngoài trời đang được gấp rút xây dựng, sân tập golf Thanh Hà đã đi vào hoạt động nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe người dân. Đặc biệt, ngay trong lòng KĐT Thanh Hà còn có công viên nước với diện tích lên tới 3 h.a với thiết kế hiện đại, trang bị các hệ thống ống trượt xoắn, ống trượt siêu tốc, đường trượt nhiều làn, bể tạo sóng, bể lướt sóng, bể bơi thể thao… theo tiêu chuẩn Châu Âu, khiến du khách nhanh chóng bị cuốn vào cuộc chơi để tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái trong làn nước mát.
QUÝ KHÁCH QUAN TÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THỦ TỤC.
Hotline: 096 528 9696 - 098 986 2078

global free content

Phòng Kinh Doanh